Bản Hùng Ca Viking (Phần 2) tập 1

Vinland Saga Season 2 / Hải Tặc Chiến Ký (Phần 2)
Lượt xem: 3,380
Cập nhật: 3 / 24 tập
Đầu thế kỉ thứ 11 tại Bắc Âu, có một chiến binh nổi tiếng mạnh mẽ bậc nhất, chỉ huy của Chiến đoàn Jom (Jomsviking) huyền thoại, đào ngũ, đến và sinh sống một cách bình lặng ở hòn đảo Iceland quanh năm lạnh giá. Bỏ lại sau lưng quá khứ đẫm máu giết chóc, xa rời chiến tranh khốc liệt, mọi thứ sẽ thật hạnh phúc với gia đình nhỏ của riêng anh cho đến khi con thuyền chiến Viking cập bến, mang theo tai ương và bất hạnh cho vị anh hùng.

Nhận vật chính của bộ phim là Thorfinn, được tạo dựng dựa trên nhân vật lịch sử Thorfinn Karlsefni. Cậu là con trái út của Thors - người chiến binh mạnh mẽ kia. Cậu luôn mong muốn được trở nên dũng mãnh như cha của mình, muốn được trở thành chiến binh Valhalla cao quý. Nhưng cậu đâu biết, chiến binh Viking chiến đấu trên những con thuyền đầu rồng hung tợn, và biển dữ dội, hất văng những kẻ ngây thơ chỉ để lại máu, xác chết và nỗi hận thù.
Bản Hùng Ca Viking (Phần 2)Vinland Saga Season 2 / Hải Tặc Chiến Ký (Phần 2)phim Bản Hùng Ca Viking (Phần 2) Bản Hùng Ca Viking (Phần 2) tập 1 Bản Hùng Ca Viking (Phần 2) tập 3Bản Hùng Ca Viking (Phần 2) mới nhất Bản Hùng Ca Viking (Phần 2) Vietsub Bản Hùng Ca Viking (Phần 2) FHD