Cháu Trai Của Hiền Nhân tập 1

Philosopher's Grandson / Kenja no Mago
Lượt xem: 35,611
Cập nhật: 12 / 12 tập
Câu chuyện bắt đầu với sự xuất hiện của một nhà pháp sư đại tài, người đã nhiều lần giải cứu thế giới của ông thoát khỏi tai vạ bằng pháp thuật của mình. Một ngày nọ, vị pháp sư ấy tình cờ nhặt được một đứa bé; ông quyết định nhận nuôi nó và đặt tên đứa bé ấy là Shin. Thật ra, đứa bé ấy là một người đàn ông ở thế giới loài người, chuyển sinh sang thế giới pháp thuật này. Sống tác biệt với xã hội, vị pháp sư ấy đã tự mình nuôi nấng và dạy bảo Shin.
Mãi đến khi Shin trở thành một chàng trai 15 tuổi, cậu quyết định bước đi trên cuộc hành trình riêng của mình, đến lúc này, vị pháp sư ấy mới chợt nhớ là ông chưa dạy cho Shin biết gì về thế giới này cả. Shin đã đến thủ phủ của vương quốc Alsheid để tham gia vào học viện pháp thuật. Với vốn kiến thức hạn hẹp của mình về thế giới này, Shin sẽ sống sót thế nào đây?
Cháu Trai Của Hiền NhânPhilosopher's Grandson / Kenja no Magophim Cháu Trai Của Hiền Nhân Cháu Trai Của Hiền Nhân tập 1 Cháu Trai Của Hiền Nhân tập 12Cháu Trai Của Hiền Nhân mới nhất Cháu Trai Của Hiền Nhân Vietsub Cháu Trai Của Hiền Nhân FHD