FRANXX - Cỗ Máy Chiến Tranh tập 1

DARLING in the FRANXX
Lượt xem: 58,523
Cập nhật: 24 / 24 tập
Darling In The FranXX Trong tương lai xa xôi, vì đất đai bị tiêu tán, nhân loại đã xây dựng những pháo đài di động gọi là Plantation. Những phi công tại pháo đài sống trong Mistilteinn - còn được gọi là "lồng chim". Những đứa trẻ cư ngụ tại nơi đó không biết gì về thế giới bên ngoài và bầu trời tự do là gì. Cuộc sống của chúng gói gọi trong những trận chiến kịch liệt và nhiệm vụ không bao giờ kết thúc. Nhiệm vụ của những đứa trẻ ấy là điều khiển con robot Franxx chiến đấu chống lại kẻ thù của nhân loại - sinh vật khổng lồ bí ẩn Kyouryuu.
Đối với những đứa trẻ ấy, chiến đấu cũng với Franxx là lý minh chứng cho sự tồn tại của chúng, là ý nghĩa cuộc sống của chúng. Có một cậu nhóc tên là Hiro với bí danh là Code:016. Hiro từng là một thiên tài. Thế nhưng, cậu dần bị thụt lùi về sau so với những bạn đồng trang lứa. Cậu không thể lái Franxx được nữa, điều này đồng nghĩ với việc sự tồn tại của cậu là không cần thiết. Một ngày nọ, cô gái bí ẩn Zero Two xuất hiện trước mặt Hiro và thay đổi cuộc đời của cậu.
FRANXX - Cỗ Máy Chiến TranhDARLING in the FRANXXphim FRANXX - Cỗ Máy Chiến Tranh FRANXX - Cỗ Máy Chiến Tranh tập 1 FRANXX - Cỗ Máy Chiến Tranh tập 24FRANXX - Cỗ Máy Chiến Tranh mới nhất FRANXX - Cỗ Máy Chiến Tranh Vietsub FRANXX - Cỗ Máy Chiến Tranh FHD